TRIỂN VỌNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN HỘI AN

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Hội An đã đạt những con số ấn tượng, cụ thể năm 2018 Hội An đã đón tiếp hơn 6,5 triệu lượt Khách. Đây cũng chính là “miếng bánh béo bở” của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng.

Định hướng phát triển của Hội An

Thành phố Hội An xem du lịch, dịch vụ du lịch là ngành nghề mũi nhọn đem lại thu nhập chính cho Thành phố.

Với nhiều hoạt động văn hoá, du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức trong những năm vừa qua, vùng đất di sản văn hoá thế giới Hội An đã thu hút rất đông du khách thập phương đặt chân đến tham quan, lưu trú. Kể từ khi khu phố được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, du lịch Hội An đã chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng khoảng 20%/ năm. Và những con số đã chứng minh điều đó.

Thành phố Hội An xếp thứ 4 trong danh sách của Travel Triangle. Theo chuyên trang du lịch này, không thị trấn cổ nào trên thế giới hoàn hảo như Hội An.

Năm 2018, Hội An đón tiếp 6.5 triệu lượt Khách và tổng số lượt khách lưu trú tại Hội An đạt 1.8 triệu, số du khách cao nhất từ trước đến nay. Mang về 7,200 tỷ đồng doanh thu, chiếm 70% GDP TP Hội An. Tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2017.

Triển vọng của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Hội An!

Theo báo cáo thị trường Bất động sản Việt Nam Q1/2019, Việt Nam duy trì tăng trưởng kinh tế ổn định. Tăng trưởng GDP đạt 6.8%. Doanh thu bán lẻ tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt vào tháng hai, trong khi đó nhóm ngành dịch vụ và hàng tiêu dùng được hỗ trợ từ lượng khách du lịch tăng cao trogn Q1/2019.

Du lịch mang lại thu nhập cao cho Việt Nam nói chung và cụ thể hơn đó chính là Hội An. Hội An chính là cái nôi của ngành du lịch, đã và đang phát triển bứt phá mạnh mẽ. Và ngành du lịch chính là định hướng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ: Resort nghỉ dưỡng cao cấp, Resort nghỉ dưỡng sinh thái, Khách sạn, Homestay, Boutique Hotel…

Về số lượng du lịch lớn như vậy, tại Hội An vẫn đang hiếm nguồn cung cấp Khách sạn và Homestay…

Lý giải sức nóng đất nền thời gian hiện nay ông Nguyễn Bảo Huy – TGĐ Công ty CP TM&DV Địa Ốc Babylon nhận định: “Thành phố Hội An chưa được mở rộng và Quỹ đất Biển ngày càng khan hiếm. Trong khi đó quy hoạch đô thị khống chế chiều cao xây dựng. (Đối với nhà ở hoặc homestay chiều cao xây dựng tối đa là 11,5m Và đối với Khách sạn chiều cao xây dựng tối đa là 25m).  Yêu cầu xây dựng Homestay khi đủ điều kiện cho phép về diện tích, diện tích tối thiểu để đăng ký Homestay từ 300m2 đối với khu vực Cẩm An, Cửa Đại và cao tối đa 3 tầng. Đó chính là lý do đất nền Hội An nhất là khu vực ven biển đang là ngôi sao trên thị trường đầu tư”

Hội An Bay: – Thức thời hội nhập

Toạ lạc ngay tâm điểm thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao đẳng cấp ven biển Hội An,tiểu khu Hội An Bay được xem là một trong những quỹ đất vàng ven biển Cửa Đại hiếm hoi còn sót lại hiện nay khi hội tụ cả 3 yếu tố vàng về vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng tiềm năng to lớn bật nhất  về phát triển kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng tại Hội An.

Việc đầu tư vào dự án  Hội An Bay chính là sự lựa chọn chính xác nhất vào lúc này khi giá mới chỉ từ 18 – 22 triệu/m2. Trong khi phân khúc giá bán trong khu vực từ 30 – 60 triệu/m2.

Và để so với đất biển tại các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Nha Trang mức giá tại Dự án Hội An Bay là rất thấp.

Đất biển Đà Nẵng: Mặt tiền Võ Nguyên Giáp tầm 400 – 500 triệu/m2; Khu bên trong có giá từ 100 – 300 triệu/m2.

Đất biển Nha Trang: Mặt tiền đường biển có giá 500 – 600 triệu/m2; Đường bên trong có giá 300 – 400 triệu/m2; Đường kiệt, hẻm có giá 150 – 200 triệu/m2.

Hơn thế nữa, Hội An Bay sổ đỏ riêng từng nền, hạ tầng đã hoàn thiện 100%.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng, kết nối các điểm du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ là “tiêu điểm” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm tới.

Và với lợi thế sẵn như tiềm năng du lịch có tại khu vực, vị trí đắt giá, mức đầu tư khá mềm và cơ chế chính sách thoáng, Hội An Bay được nhận định là dự án triển vọng bậc nhất tại Hội An hiện nay, có nhiều cơ hội để bứt phá trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng trong thời điểm này.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Hội An Bay

Công ty CP TM&DV Địa Ốc Babylon.

Hotline: 0946.999.332

Website: https://diaocbabylon.vn

Địa chỉ:

Trụ sở: 116 Xuân Thuỷ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Khối Kinh Doanh: 122 Xuân Thuỷ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Nam Miền Trung: 132 Lê Văn Hiến, P Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng