Sự lựa chọn hoàn hảo khi sở hữu căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh

Vừa ở, vừa kinh doanh với căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh. 

Ưu điểm của Căn hộ shop house chung cư

Căn hộ shophouse chung cư là những mặt bằng nằm tại tầng thương mại của các khu chung cư, dùng để kinh doanh bán lẻ. Sự tiện lợi và lợi ích kinh tế mà mô hình này đem lại là khách hàng có thể vừa kinh doanh, vừa ở.

Tiện ích của mô hình Căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh 

Để phục vụ mục đích kinh doanh, mô hình căn hộ shophouse chung cư thường được phát triển ở những vị trí đẹp, khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện.

Nằm ngay tại tầng trệt khu chung cư, mô hình căn hộ shophouse Hoà Khánh đáp ứng tiêu chí vừa ở, vừa kinh doanh với diện tích hợp lý 54 – 88.30 m2, không gian thông thoáng.

Căn hộ shophouse Hoà Khánh được thiết kế hiện đại thuận tiện cho việc khai thác khách hàng và cư dân của các tòa nhà.

Mặt bằng Căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh

Thiết kế 2 trong 1 giúp người dùng tận dụng tối ưu công năng sử dụng căn hộ. Ngoài ra, vỉa hè và hành lang thương mại rộng còn hình thành tuyến phố thương mại sầm uất.

Sau khi hoàn thiện và đi vào sử dụng, Căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh sẽ phục vụ khoảng 2.000 căn hộ chung cư với hơn 6.400 dân cư

Bên cạnh đó, căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh tọa lạc vị trí đẹp nhất khi nằm ngay trên mặt đường Âu Cơ, đường số 2 và đường số 4, dễ dàng kết nối với các tuyến đường trung tâm của thành phố và khu du lịch như Bà nà Hills, Núi thần tài, Suối hoa

Điều này giúp người dùng tận dụng được lượng lớn khách du lịch thường xuyên qua lại khu vực.

Không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh, gia chủ của các căn hộ shophouse còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ khi diện tích cây xanh chiếm hơn 50% dự án.

Căn hộ shophouse chung cư Hoà Khánh tạo ưu thế khi kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi.