LỄ RA QUÂN CÁC SÀN PHÂN PHỐI SIÊU DỰ ÁN SHOPHOUSE – NGUYỄN SINH SẮC

Lễ ra quân dự án Shophouse  được diễn ra chiều ngày 25/10/2018 tại  Trung tâm hội nghị Seven Palace, Đà Nẵng. Trong tư thế đầy hứng khởi với sự tham gia của Babylon và các đối tác phân phối.

Nhà phố Thương Mại Tây Bắc Đà Nẵng – Shophouse là dự án cao cấp tại khu vực Tây Bắc. Khu vực Liên Chiểu đang cực kỳ tiềm năng về giá trị gia tăng bất động sản, với đơn giá quá rẻ so với khu vực trung tâm và vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích cho quý khách hàng.
Mẫu Shophouse được thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới tại Đà Nẵng, tạo điểm nhấn độc đáo về thiết kế và cảnh quan, là một yếu tố quan trọng và lợi thế về kinh doanh. Hứa hẹn mang đến cơn sốt tại khu vực Tây Bắc Thành Phố, mang lại sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn dành cho khách hàng.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hơn 200 nhân viên kinh doanh của BABYLON và các sàn liên kết tại Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết dự án tại đây: => CLICK THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bảo Huy – Tổng giám đốc BABYLON đã phát biểu các cam kết của chủ đầu tư về dự án và chiến lược đồng hành lâu dài cùng các Sàn liên kết và chia sẻ thông tin chi tiết về dự án Shophouse và những chiến lược kinh doanh, hoạt động Marketing dự án cho các nhân viên kinh doanh.

Đại diện  của các sàn phân phối  Đại Thắng Miền Trung, Mega Miền Trung, Time Land, Trọng Tín Land, Life Home, Lộc Thịnh Real đồng hành cùng nhau chia sẻ và khát vọng và tự tin chinh phục dự án lần này.

Và đặc biệt hơn khi có chương trình nghệ thuật do chính các bạn nhân viên kinh doanh của các sàn biểu diễn:

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: