SEOUL VILLAGE – Tỉnh Quảng Bình

Dự án SEOUL VILLAGE Quảng Bình sẽ là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại đầu tiên mà chủ đầu tư Tập đoàn Vĩnh Hưng sẽ triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại Quảng Trường Biển – Nhân Trạch – Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

Điểm nhấn mạnh và ấn tượng đầu tiên khi nói đến đại đô thị SEOUL VILLAGE Quảng Bình là dự án có quy mô rộng lớn với tổng diện tích đất gần 250.000m2, với 1200 sản phẩm, diện tích vô cùng linh hoạt từ 140-220m2 có thể khẳng định cho đến hiện tại ở Quảng Bình chưa có bất cứ 1 khu đô thị tầm cỡ nào như vậy.

SEOUL VILLAGE Quảng Bình là dự án phát triển hạ tầng khu đô thị và dân cư phía Bắc Đồng Hới,  phía đông sân bay Đồng Hới, dự án xây dựng và mở rộng Trung tâm hành chính mới xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Với quy mô 25ha, nằm sát biển, cách sân bay 2km.

Là khu vực dự kiến mở rộng,đồng bộ hạ tầng của đưa Nhân Trạch và Lý Trạch trực thuộc Tp Đồng Hới trong tương lai. Được kỳ vọng là khu đô thị ven biển phục vụ dân cư và phát triển du lịch từ Biển Nhật Lệ kéo dài trong thời gian tới.

Hạ tầng giao thông được quy hoạch khoa học đồng bộ. Tạo nên một đại đô thị hiện đại. Cho việc thông thương giữa các khu vực dự án và bên ngoài vô cùng thuân lợi.

Tiềm năng của du lịch Quảng Bình đang được khai thác tối đa, kéo theo sự phát triển bất động sản Tỉnh Quảng Bình tăng trưởng mạnh trong thời gian ngắn. Năm 2019 Quảng Bình ghi nhận một số dự án nghỉ dưỡng được triển khai và các dự án được trình chủ trương.

Năm 2022 Quảng Bình triển khai hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại, giải quyết bài toán cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm cho du khách tại Quảng Bình.

Theo số liệu mới công bố của Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, Quý I 2022, tỉnh đã đón hơn 35.000 lượt khách trong nước và quốc tế tham quan nghỉ dưỡng. Số lượt khách trung bình trong ngày tăng gần 16%.

Chính sự ổn định của thị trường giúp cho việc đầu tư vào bất động sản ven biển tạo ra cơ hội tăng trưởng mạnh cho nhà đầu tư

Với dự án SEOUL VILLAGE Quảng Bình, đầu năm 2018 dự án bắt đầu triển khai hạ tầng, giá bán khởi điểm chỉ rơi vào khoảng 8 triệu/m2. Hiện nay sau 2 năm khởi công, dự án đã hoàn tất hạ tầng, pháp lý, giá bán ở mức 25tr triệu/m2. Mức tăng quá ấn tượng.

Tại thời điểm hiện nay khi mức độ đô thị hóa của Đồng Hới đang diễn ra từng ngày để sớm trở thành đô thị loại I trong vài năm tới, sân bay được nâng cấp mở rộng, các tuyến đường dọc ven biển được đầu tư xây dựng. Đặc biệt là khu bãi tắm du lịch 5* và quảng trường biển trước mặt dự án đang được triển khai xây dựng để kịp bàn giao quý IV/2022… sẽ khiến cho giá đất tại khu vực ven biển khu vực dự án SEOUL VILLAGE Quảng Bình chắc chắn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian sắp tới.