LỘC ĐẦU NĂM 2019_HÂN HOAN CÙNG BABYLON

Trở lại sau 3 ngày nghỉ lễ Tết dương, toàn thể nhân viên Babylon đã tiếp tục miệt mài hăng say với công việc ngay trong ngày đầu của năm mới 02/01/2019.

Để cỗ vũ tinh thần cho tất cả mọi người một năm mới làm việc hiệu quả, CEO Nguyễn Bảo Huy đã đưa ra những phần thưởng nóng ngay trong buổi làm việc đầu năm này như chỉ vàng PNJ cho bạn chốt cọc đầu tiên hay các voucher có giá trị một triệu cho những bạn chốt cọc trong ngày này.

Tôi nghĩ thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với tất cả những ai đã và đang nỗ lực hết sức mình.

Và Ngọc Lan cũng là một trong số đó, là một cô gái vừa ra trường vẫn còn bỡ ngỡ với tất cả mọi thứ nhưng cô lại có một nhiệt huyết của tuổi trẻ. Cô luôn là một người thường đến công ty sớm nhất hay là người sau cùng ra về. Kết quả của ngày hôm nay chỉ là tinh thần khích lệ, khích lệ tất cả các bạn trẻ, nghề sale thực sự không quá khó, nhưng cũng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Và đặc biệt, trong ngành Bất động sản, không phải bạn vào một hay hai ngày sẽ bán được liền, nhưng hãy cứ tin đi, bạn đủ yêu nghề, đủ đam mê, bạn nhất định sẽ thành công.

Đừng bao giờ dễ dàng bỏ cuộc cả. Chẳng phải kiên trì sẽ thật sự rất ngầu sao!

Cảm ơn cô gái Ngọc Lan đã  mang lại niềm tin cho mọi người, và cũng cảm ơn anh Lê Thanh – trưởng phòng Kinh doanh 03 một người luôn ở bên đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ cho nhân viên của mình từ những ngày chập chững.

Chinh phục thử thách tiếp theo thôi nào cô gái!