Khu Đô Thị “Coco New Star” – Điểm sáng bên dòng sông Cổ Cò

Khu Đô Thị “Coco New Star” – Điểm sáng bên dòng sông Cổ Cò (Nam Đà Nẵng).

Dòng sông Cổ Cò chảy dài dọc theo bờ biển, thủa xưa vốn là đường thủy huyết mạch nối từ sông Hàn Đà Nẵng đến sông Thu Bồn phố cổ Hội An được ví như con đường giao thương tấp nập nhất thời bấy giờ gắn liền với sự phát triển phồn thịnh của hai địa danh này. Ngày nay, trong định hướng phát triển du lịch, đô thị phía nam giữa Đà Nẵng – Hội An, sông Cổ Cò đóng một vai trò quan trọng không chỉ về mặt cảnh quan kiến trúc mà còn đẩy mạnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo ra những khu đô thị sinh thái thiên nhiên ven sông.

Với những lợi thế vô cùng tuyệt vời của vùng đất này và xu hướng sống hòa hợp thiên nhiên của giới trẻ hiện nay, hàng loạt các dự án sinh thái và resort cao cấp bên sông Cổ Cò đang được chủ đầu tư phát triển.

Hình ảnh sông Cổ Cò

Đặc biệt trong một động thái mới đây nhất, Quảng Nam đã có ý kiến thống nhất của các đai biểu trong kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX kỳ họp thứ 11 diễn ra trong 2 ngày (2 và 3/10), đã thống nhất phê duyệt chủ trương đầu tư 7 dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tại khu vực “nóng” thị xã Điện Bàn mà giới bất động sản gọi là Khu vực nam Đà Nẵng. Với kỳ vọng các dự án bất động sản được chấp thuận chủ trương đầu tư này sẽ sớm hình thành một đô thị đẳng cấp, tạo hấp lực mới cho Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam thành một đô thị vệ tinh kết nối với Đà Nẵng.

KĐT Coco New Star – Một trong những dự án “hot” nhất sắp được Công Ty Địa Ốc Babylon giới thiệu trong sự kiện đặc biệt vào tháng 10/2019 này.

Tọa lạc ngay dòng sông Cổ Cò lịch sử, nằm trong quy hoạch đã được phê duyệt đầu tư. Phía Nam của KĐT Coco New Star là tuyến đường 33m kết nối toàn KĐT Mới Điện Nam Điện Ngọc. Phía Bắc của KĐT là mặt tiền sông Cổ Cò và đối diện qua bên kia Sông là thiên đường Cổ Cò của Tập Đoàn T&T, các resort 5 sao ven biển và tổ hợp giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay. Phía Tây giáp với cây cầu bắc qua sông Cổ Cò và phía Đông giáp với chuỗi dự án nghỉ dưỡng 5 sao X2 Hội An. KĐT Coco New Star hội tụ đủ những yếu tố tốt đẹp nhất tạo nên một khu đô thị cao cấp, một ngôi sao sáng bên dòng sông Cổ Cò lịch sử.

Dự án có quy mô gần 30ha bao gồm đất nền nhà phố, cao ốc thương mại và biệt thự ven sông, tạo nên một không gian sống xanh vô cùng tuyệt vời, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực ngay giữa thiên nhiên thơ mộng.

Điểm nổi bật của khu đô thị là tọa lạc ngay mặt tiền song Cổ Cò, đã có chủ trương nạo vét khơi thông, đặc biệt tại Coco New Star sở hữu mặt tiền sông hiện hữu mà chưa một dự án nào tại đây có được. Lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên trong những ngôi nhà xưa pha lẫn hiện đại, xu hướng an cư quay về với thiên nhiên của những gia đình Việt trẻ, Coco New Star như một bức tranh đầy màu sắc ươm mầm cho những giấc mơ người Việt.

Theo ông Nguyễn Bảo Huy – TGĐ Công ty địa ốc Babylon cho biết: “KĐT Coco New Star không chỉ là một dự án đẹp mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng mà nơi đây còn là chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình, xứng đáng là ngôi sao sáng bên dòng sông Cổ Cò”.

Liên hệ Công ty CP TM & DV Địa Ốc Babylon để biết thêm chi tiết về dự án

Link đăng ký nhận thông tin dự án: Thông tin dự án Coco New Star

Hotline: 0946.999.332