Dự Án Golden Homes – Nhà ở thương mại, giá trị hiện tại và tương lai.

Giới thiệu

Dự án Golden Homes tọa lạc ngay khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, nơi tập trung hơn 40,000 cán bộ nhân viên và chuyên viên đang làm việc tại hơn 40 doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Đây là một điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư thông minh lựa chọn sản phẩm nhà phố thương mại và kinh doanh loại hình cho thuê và các loại hình dịch vụ.

Với tổng diện tích 12,6 ha, dự án tọa lạc ngay KCN Điện Nam Điện Ngọc, giáp ranh thành phố Đà Nẵng và là trung tâm kinh tế động lực tỉnh Quảng Nam. Từ đây dễ dàng kết nối trung tâm Đà Nẵng chỉ 20 phút đi xe và 15 phút di chuyển đến phố cổ Hội An, các khu du lịch ven biển, tổ hợp giải trí CoCoBay, Thiên đường cổ cò của Tập Đoàn Tuần Châu… Các tiện ích liền kề như trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan hành chính, trung tâm thể thao, ngân hàng… chỉ trong bán kính 1 km.

Bên cạnh đó, Golden Homes còn có sự kết hợp các tiện ích nội khu tuyệt vời bao gồm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, công viên cây xanh ngay dự án, 5 block căn hộ chung cư cao tầng, nhà thi đấu đa năng, nhà trẻ… tạo nên một đô thị với tiện ích hoàn chỉnh, đem lại cuộc sống an cư tuyệt vời cho cư dân Golden Homes.

Với đặc thù là khu công nghiệp trọng tâm nhằm phát triển nền kinh tế bền vững với số lượng chuyên gia, cán bộ nhân viên sẵn có và các yếu tố khách quan từ tiện ích cũng như giá thành sản phẩm khá rẻ, khu vực đất gần khu công nghiệp đang thu hút sự chú ý rất lớn từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, khi thị trường có dấu hiệu phục hồi, nhiều người có tiền nhàn rỗi muốn quay lại với việc đầu tư nhà đất.

 

Tổng quan
Vị trí
Tiện ích
Thư viện hình ảnh
Giá và PT thanh toán
Liên hệ

Gửi liên hệ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 116 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng

  • Email: diaocbabylon@gmail.com

  • Điện thoại: 0236(3).889.668

  • Website: diaocbabylon.vn

  • Hotline: 0946.999.332