DỰ ÁN BÁCH ĐẠT RIVERSIDE – “ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH” HẤP DẪN CHO NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Giới thiệu

Vào thời điểm cuối năm, bất chấp thị trường trong giai đoạn chững lại, Bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng vẫn còn những dư địa để tiếp tục hồi phục và tăng trưởng mới.

Các nhà đầu tư tìm kiếm các kênh đầu tư đầu tư “chất lượng” và “hiệu quả”, làm thế nào để giữ giá trị và sinh lời và dự án Sasento 2 là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với phân khúc đất nền được đánh giá có vị trí đắc địa nằm ven sông Cổ Cò, nằm ở vị trí thuận lợi kết nối nhanh chóng đến khu giải trí – nghỉ dưỡng Cocobay, sân golf BRG, Montgomerie Links, cũng như kết nối giao thuận thuận tiện đến các khu vực xung quanh. Dự án này được dự đoán gia tăng giá trị trong tương lai, khi nằm ở trái tim của khu Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Nằm trên trục kết nối du lịch giữa Đà Nẵng đến phố cổ Hội An, khu vực Điện Nam – Điện Ngọc không chỉ là khu đô thị kiểu mẫu. Mà nó còn đáp ứng nhiều bài toán về dân số, giao thông vận tải, kinh tế – xã hội, khi khu vực Đà Nẵng ngày càng khan hiếm đất nền.

Khi thị trường Bất động sản Đà Nẵng đã bão hòa về đất nền, việc phát triển khu vực Điện Nam – Điện Ngọc, đồng nghĩa cơ hội phát triển và đầu tư sinh lời từ các dự án tại đây, đối với các nhà đầu tư là không thể bàn cãi.

Tọa lạc tại khu vực Điện Nam – Điện Ngọc, dự án Bách Đạt Riverside đối diện thiên đường Cổ Cò, thuận tiện kết nối tới khu vực trung tâm Đà Nẵng với Hội An qua nhiều trục đường chính là đường Trường Sa – Lạc Long Quân, Trần Đại Nghĩa, tuyến đường biển 5 “sao” sở hữu những khu resort, khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, vị trí này còn dễ dàng tiếp cận với các trục đường kinh tế như Vành đai kinh tế Đà Nẵng – Quảng Nam, vành đai du lịch phía Nam.

Đồng thời, dự án cũng sở hữu trục đường nội khu rộng lớn như tuyến đường 33m nối ra bãi tắm Viêm Đông, tuyến đường 27m liên thông các tuyến đường huyết mạch, dự án Bách Đạt Riverside mang đến nhiều lựa chọn, cơ hội đầu tư cho khách hàng, đối tác khi tin tưởng đồng hành cùng Địa ốc Babylon trong suốt thời gian qua.

Tổng quan

– Dự án (Tên thương mại): BÁCH ĐẠT RIVERSIDE (Sentosa Riverside 2)

– Quy mô: 235.480 m2

– Vị trí: phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

– Đơn vị phát triển dự án: CENLAND

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bách Đạt An

– Dòng sản phẩm:

+ Shophoue, Liền kề: 707 Sản phẩm

+ Biệt Thự: 51 sản phẩm

Vị trí

Phía Bắc giáp khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc
Phía Nam giáp thị xã Hội An
Phía Đông giáp sông Cổ Cò
Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và đại lộ Nguyễn Tất Thành

Sơ đồ phân lô

Tiện ích

Trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, hình thành một không gian sống hoàn hảo và kiến tạo cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp vươn tầm Quốc tế tại Sentosa Riverside.

Dự án là Thành phố xanh thu nhỏ có đầy đủ dịch vụ và tiện ích sống cho cư dân dự án.

Thư viện hình ảnh

Tiến độ dự án Sentosa Riverside 2 được triển khai từ khá sớm và đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Giá và PT thanh toán
STT ĐỢT THANH TOÁN TỶ LỆ  THỜI ĐIỂM DỰ KIẾN
1 Đặt cọc 100.000.000đ Ký Thỏa Thuận Đặt Cọc
2 Đợt 1 30% Trong vòng 07 ngày kể từ ngày Đặt cọc; Ký HĐĐC
3 Đợt 2 20% Sau 90 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt cọc
4 Đợt 3 20% Sau 180 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt cọc
5 Đợt 4 15% Sau 270 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt cọc
6 Đợt 5 10% Sau 360 ngày kể từ ngày ký HĐ đặt cọc
7 Đợt 6 5% Bàn giao GCN QSDĐ

 

–  Chiết khấu 2%/GTHĐ cho 100 Bất động sản đầu tiên Đặt cọc từ ngày 8/12/2018 đến ngày 31/12/2018; Ký Hợp đồng Đặt cọc và thanh toán tiền Đợt 1 theo đúng quy định tại thỏa thuận đặt cọc

–  Chiết Khấu 0,5%/GTHĐ cho Khách hàng mua từ lô thứ 2 trở lên.

 

Liên hệ

Gửi liên hệ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 116 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ - Tp Đà Nẵng

  • Email: diaocbabylon@gmail.com

  • Điện thoại: 0236(3).889.668

  • Website: diaocbabylon.vn

  • Hotline: 0946.999.332