TẦM NHÌN VÀ CƠ HỘI KINH DOANH CĂN HỘ SHOPHOUSE TẠI CHUNG CƯ HÒA KHÁNH!

Trên địa bàn quận Liên Chiểu có hơn 40.000 công nhân làm việc tại các KCN nên nhu cầu về chỗ ở rất lớn.  Khu  chung cư xã hội Hoà Khánh đã giải quyết vấn đề cho hơn 6.400 người dân với trên 1.600 căn hộ.

Khi mà đất nền đang trở nên khan hiếm và đắt đỏ, nhất là tại trung tâm thành phố Đà Nẵng thì chung cư nói chung và căn hộ shophouse tại khu chung cư chính là chìa khoá giải quyết mọi vấn đề về “an cư và đầu tư bền vững”.

Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh tọa lạc tại khu vệt kẹp đường Âu cơ và đường số 4 KCN Hòa Khánh (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích đất 38.625m2, trong đó diện tích thực tế để xây dựng chung cư chỉ chiếm 10.202m2 (26%).

Hình ảnh thực tế dự án chụp bằng flycam

Chung cư gồm 08 tòa nhà từ 12 – 15 tầng, với trên 3.000 căn hộ có diện tích từ 29m2 đến 66m2. Mỗi khối nhà được trang bị 03 thang máy, 01 hoặc 02 thang bộ thoát hiểm. Các căn hộ đều được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát và dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên, góp phần giúp người dân tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ.

Ở thời điểm hiện tại đã có tới 1.560 người dân đã sinh sống tại chung cư (Tại Block E1,E2) nhưng chưa có căn hộ shophouse (Kiot) đưa vào hoạt động nên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Và chỉ trong vòng một tới hai năm nữa thì số người dân sinh sống tại đây sẽ lên đến 6.400 người; đây là một con số không hề nhỏ (số lượng người dân đã tương đương với 1 phường).

Nằm ở ngay trung tâm của trung tâm quận Liên Chiểu, Căn hộ Shophouse (Kiot) tại KCN Hoà Khánh mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh cho tất cả người dân nói chung, các nhà đầu tư nói riêng.

“Đây giống như một cơ hội đầu tư tuyệt vời vừa mua đã thấy ngay lợi nhuận vì 100% đã có người ở, các căn hộ shophouse chung cư đã hiện hữu sẵn sàng ngay tại đây có thể vừa ở và kinh doanh hoặc cho thuê các dịch vụ ăn uống, siêu thị mini, chăm sóc sắc đẹp, spa, salon tóc… dành cho cư dân tại đây và bên ngoài”, Ông Nguyễn Bảo Huy – TGĐ Công Ty Địa Ốc Babylon chia sẻ.

Sơ đồ vị trí dự án chung cư hoà khánh – căn hộ shophouse (kiot)

 

Thời gian triển khai dự án: Giữa Tháng 7/2019

====================================
? Sắp Ra Mắt – Sổ Hồng Riêng – Sở Hữu Lâu Dài – Bàn Giao Ngay ?
? Đăng Ký Nhận Thông Tin ? shorturl.at/cnyK6

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Căn hộ Shophouse Khu chung cư Hoà Khánh

Công Ty CP TM & DV Địa Ốc Babylon

Hotline: 0946.999.332

Website: www.diaocbabylon.vn

Địa chỉ:

  • Trụ sở:                    116 Xuân Thuỷ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Khối Kinh Doanh:  122 Xuân Thuỷ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Chi nhánh MNT:     132 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.