Mừng Kỷ Niệm 01 Năm Thành Lập Địa Ốc Babylon – Chi Nhánh Quảng Ngãi.

Mừng Kỷ Niệm 01 Năm Thành Lập Địa Ốc Babylon – Chi Nhánh Quảng Ngãi ( 25/05/2020 – 25/05/2021).


===
👉 Tròn một năm đặt nền móng trên mãnh đất “Tình Người”,  Địa Ốc Babylon Quảng Ngãi luôn khao khát mang đến cho Nhà đầu tư những giá trị tốt nhất có thể.
– Với phương châm lấy nhân viên làm gốc rễ để phát triển Công ty bền vững, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên để trở thành những chuyên viên tư vấn bất động sản hàng đầu thị trường. Mang đến cho quý nhà đầu tư sự hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn về cách thức chăm sóc phục vụ từ lúc Mua cho đến lúc “Ra Hàng”.
– Shiamond City Nghĩa Hành, Phong Hiệp Vsip, Thuận Kỳ Nghĩa Thuận, Điền Viên Tịnh Ấn Tây, Chu Lai Riverside, Vịnh An Hoà Chu Lai, Quảng Ngãi Center Point… Là một số trong những dự án mà Babylon CN Quảng Ngãi đã phân phối, phát triển dự án và một trong số đó là Chủ Đầu Tư.
– Xin chân thành cảm ơn các anh chị Báo chí truyền thông, Quý đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể ace cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua.
– Một lần nữa, xin gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các anh chị, chúc cho Babylon CN Quảng Ngãi ngày càng phát triển vững mạnh!
===
Tổng Giám Đốc công ty (Ông) NGUYỄN BẢO HUY (bên phải) trao tặng hoa chúc mừng cho (Ông) PHAN VĂN KHANG – Giám Đốc Chi Nhánh Quảng Ngãi.

 

Bánh Kem Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi – BABYLON CN Quảng Ngãi.

 

Cũng tại lễ kỷ niệm thành lập 1 Năm – Địa Ốc Babylon Quảng Ngãi đã ký kết hợp tác Chiến Lược, trở thành đơn vị Phân Phối Chính thức dự án Shiamond City – Thị Trấn Chợ Chùa, TTHC Nghĩa Hành với mức giá từ 850 Triệu – 2 Tỷ/nền.

==============
💎 CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐỊA ỐC BABYLON.
– Trụ sở chính: 116 Xuân Thuỷ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
– Chi Nhánh Quảng Ngãi: 34 Bà Triệu, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi.
– CSKH/Hotline: 𝟬𝟳𝟳𝟳.𝟰𝟮𝟰.𝟱𝟮𝟱
– Điện Thoại: 0255(6).288.868
– Website: www.diaocbabylon.vn