BỔ NHIỆM VỊ TRÍ TEAM LEADER – KHỐI KINH DOANH

Hôm nay, ngày 12/04/2019 Công ty Cổ phần TM&DV Địa Ốc Babylon đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho  3  đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Đặng Văn Đạt và Phạm Thị Ngọc Lan chính thức đảm nhiệm vị trí Team Leader.

Giám Đốc đầu tư Đoàn Minh Hải trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho các Team leader. Việc trao quyết định và bổ nhiệm thăng chức cho các nhân viên tại Địa Ốc Babylon đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân viên trong công ty, luôn ưu tiên việc bổ nhiệm nhân sự nội bộ cho các vị trí cao hơn và qua đó sẽ khuyến khích nhân viên công ty nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng đảm nhiệm những vị trí cấp cao tại Công ty. Đây cũng là chiến lược phát triển nguồn nhân lực mà Lãnh đạo công ty đã đề ra và thực thi ngay từ khi công ty mới thành lập.

Ban lãnh đạo công ty  ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu rèn luyện và thành tích đạt được của  Bà Phạm Thị Ngọc Lan, Ông Nguyễn Trọng Nghĩa và Ông Văn Đạt trong thời gian qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo ông Đoàn Minh Hải – Giám Đốc Đầu Tư đã có đôi lời phát biểu và trao quyết định bổ nhiệm 3 đồng chí Ngọc Lan, Nguyễn Trọng Nghĩa, Đặng Văn Đạt lên chức vị mới Team leader.  Đồng thời cũng giao phó trách nhiệm – quyền lực – quyền lợi với 3 Team leader mới này.

Ông Đoàn Minh Hải- Giám đốc đầu tư trao quyết định và hoa cho các bạn Team leader

Nhận được quyết định bổ nhiệm, Bà Ngọc Lan đại diện các Team leader mới bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng giao cho đảm nhận chức vụ mới tại Công ty.

Đồng thời gửi lời cảm ơn đến các  anh,chị đã đào tạo, dìu dắt và giúp đỡ giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các cương vị công tác đã qua.

Bà Phạm Thị Ngọc Lan thay mặt  các Team Leader phát biểu

Công ty vẫn đang khuyến khích các bạn nhân viên có năng lực ứng cử các vị trí cấp cao và gắn bó lâu dài với công ty.

Với nhu cầu mở rộng quy mô công ty, phân phối các siêu dự án BĐS 2019, chúng tôi hiện cần tuyển dụng:
🌵 01 Giám đốc kinh doanh.
🌵 06 Trưởng phòng kinh doanh.
🌵 50 Nhân viên kinh doanh.

=================================

🏛 CÔNG TY CP TM & DV ĐỊA ỐC BABYLON
📌 Địa chỉ:
🏷Trụ sở chính: 116 Xuân Thuỷ, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
🏷Khối Kinh Doanh: 122 Xuân Thuỷ, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
🏷CN Nam Miền Trung: 132 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 Điện thoại:0236(3).889.668
🌐 https://diaocbabylon.vn/